HOẠT ĐỘNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI HOẠT ĐỘNG MẶT TRẬN TỔ QUỐC VÀ CÁC ĐOÀN THỂ CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI

NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT
Ngày đăng 10/06/2022 | 08:00  | Lượt xem: 213

Tấm gương người tốt việc tốt: hộ gia đình ông Pha bà Thuỷ và hộ gia đình ông Ba bà Hoa

Ngày 5/6/2022 hộ gia đình ông Pha bà Thuỷ và hộ gia đình ông Ba bà Hoa sinh sống tại xã Thanh Liệt đã tặng 10 xuất quà cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn của thôn thượng và thôn tràng bằng hiện vật. Trị giá xuất quà là 300.000₫/xuất. Trước đó hai gia đình đã trao tặng năm đợt 35 xuất quà tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn các thôn,tổ dân phố (mỗi tháng tặng 7 hộ). Trong buổi lễ bế giảng năm học 2021-2022 hai gia đình đã tặng quà động viên các cháu học sinh nghèo vượt khó cho 30 cháu của hai trường tiểu học và THCS mỗi i trường 10 cháu trị giá 500.000₫/xuất. Tổng số tiền hai gia đình đã tặng quà từ đầu năm đến nay là 28.500.000₫. Được biết hai gia đình đã đăng ký thiện nguyện tặng quà thưởng xuyên mỗi tháng 10 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thanh liệt với phương châm chia ngọt sẻ bùi lan toả yêu thương. Mong rằng có nhiều tấm gương sáng như hai hộ đã nêu trên./.

Một số hình ảnh buổi trao tặng